wGroup tổ chức giải Đối kháng King's Cup với tổng tiền thưởng 1,5 tỷ đồng
08:56:00 04/03/2024

Giải Vô địch Đối kháng đồng đội Cúp Hùng Vương (King's Cup) sẽ là một sự kiện rất đáng chú ý của golf Việt Nam trong năm 2024.

2024 hứa hẹn là năm bùng nổ của wGroup với hàng loạt chuỗi giải đấu hấp dẫn được cho ra mắt. Với sứ mệnh đóng góp và phát triển cộng đồng golf tại Việt Nam, wGroup không ngừng phát triển và tạo ra những sân chơi mới, thể thức mới cùng cơ hội cọ xát, học hỏi dành cho các golfer Việt Nam. Có thể kể đến những cột mốc đầu tiên như WGHN Club Matchplay Series, WGHN Tournament race to South Africa,... đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các golfer cũng như những người yêu thích bộ môn này.

Đại diện Ban tổ chức công bố về giải King's Cup 2024

Song hành cùng sứ mệnh đó, wGroup luôn ý thức được trách nhiệm của mình với đất nước và dân tộc. Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, wGroup quyết định tổ chức giải đấu “Vô địch đối kháng đồng đội cúp Hùng Vương 2024 - King's Cup 2024”. Đây là cơ hội để wGroup tôn vinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cũng như lan tỏa nhiều hơn sức mạnh tinh thần đoàn kết của dân tộc.

Sẽ có vòng đấu loại tổ chức ở hai miền để tuyển chọn thành viên, trong đó miền Nam vào ngày 05/03 và miền Bắc là 06/03. Tất cả các golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư có Handicap Index từ 9.0 trở xuống đều được tham dự. Trải qua vòng loại, mỗi đội tuyển sẽ chọn ra tối đa 24 golfer xuất sắc nhất vào đội tuyển. Cuộc đối đầu giữa 2 đội tuyển Miền Bắc và Miền Nam để chọn ra nhà vô địch sẽ diễn ra tại sân Thanh Lanh Valley Golf & Resort vào ngày 16/04 - 17/04. 

Ở vòng loại, các golfer sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm qua hai vòng 18 hố. Cuộc đối đầu giữa hai đội tuyển Nam - Bắc sẽ có 32 trận thi đấu bao gồm: 08 trận Fourballs, 08 trận Foursomes và 16 trận Singles Match.

Tiếp tục sứ mệnh khuyến khích sự phát triển của môn thể thao golf tại Việt Nam, Ban tổ chức quyết định trao giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng dành cho đội vô địch và 500 triệu đồng cho đội còn lại. Đồng thời tài trợ 100 triệu đồng để phục vụ di chuyển cho đội tuyển miền Nam ra Bắc tham dự trận chung kết. Song song với đó, trang phục thi đấu cũng được tài trợ và thiết kế riêng cho các đội tuyển đến từ Nhà tài trợ Hãng thời trang Handee.

Đại diện Ban Tổ chức, ông Nguyễn Hồng Đức - Chủ tịch wGroup chia sẻ: “wGroup luôn ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh của mình đối với dân tộc nói chung cũng như cộng đồng Golf nói riêng. Các giải đấu của wGroup đều được cân nhắc, phát triển và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của môn thể thao golf, đồng thời góp phần lan tỏa sức mạnh, tầm vóc của thể thao Việt Nam ra đấu trường quốc tế”.

Về wGroup

wGroup là một tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực trong ngành golf với thế mạnh sử dụng công nghệ làm lợi thế phát triển dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đam mê và hiểu về golf, wGroup đưa ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, thiết thực dành cho golfer.

Với slogan “The power of community”, wGroup muốn truyền tải giá trị cốt lõi quan trọng nhất đó chính là sức mạnh cộng đồng trong việc gắn kết, sẻ chia không chỉ niềm đam mê golf mà còn là công việc, là cuộc sống, từ đó cùng nhau tạo nên giá trị bền vững, tốt đẹp.

 

Cùng với đó, hướng tới việc “Số hóa ngành dịch vụ golf”, wGroup đặt mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam, là sợi dây liên kết sân chơi cộng đồng golf, góp phần đưa golf trở thành môn thể thao được nhiều người biết đến hơn, cũng như xây dựng và phát triển cộng đồng golf ngày một vững mạnh.

Về wBooking - Đơn vị thực hiện giải đấu

Công ty Cổ phần dịch vụ đặt sân golf WGHN (gọi tắt là wBooking) là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ golf. wBooking sở hữu một hệ sinh thái Golf đa dạng bao gồm:

- Dịch vụ đặt sân golf với hệ thống kết nối tới 60 sân golf trên toàn lãnh thổ Việt Nam & hỗ trợ đặt sân golf tại nước ngoài.

- Dịch vụ tổ chức các giải đấu golf chuyên nghiệp, nghiệp dư, các sự kiện lớn nhỏ liên quan đến golf.

- Dịch vụ mua sắm các sản phẩm thời trang và phụ kiện golf, thiết bị chơi golf…

- Dịch vụ bảo hiểm Hole-in-one

Đặc biệt wBooking vinh dự trở thành đơn vị tổ chức sự kiện cho những giải đấu golf cao cấp khắp cả nước, tự hào với đội ngũ nhân sự sáng tạo, trẻ trung, nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

 

Phạm Duy Dương